GIỚI THIỆU VỀ GAIA
Lí do GAIA được thành lập

Không gian sống của mỗi người thực sự rất quan trọng và luôn cần phải được đảm bảo rằng nó đẹp, có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tối đa cho người dân. Tuy nhiên làm thế nào để có được một không gian sống đẹp và hợp ý thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính bởi điều đó mà GAIA ra đời và thành lập nhằm mong muốn tư vấn thiết kế, thi công nội thất để giúp mỗi một không gian sống của quý khách hàng đều trở nên tuyệt vời hơn.

Sứ mệnh của GAIA

Hơn ai hết, GAIA hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng và thắt chặt mối quan hệ với khách hàng và các đối tác. Vì thế, chúng tôi luôn lắng nghe từng yêu cầu, đề xuất phương án phù hợp, cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp cũng như tôn trọng mọi phản hồi, đánh giá từ hai bên để ngày càng cải tiến hơn nữa, trở thành cộng sự uy tín của khách hàng và là đối tác đáng tin cậy của nhà thầu.


Tầm nhìn mà GAIA hướng tới

Chúng tôi mong muốn trở thành người đi đầu trong lĩnh vực nội thất, giải quyết triệt để các vấn đề mà ngành nội thất gặp phải, cũng như thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành nội thất tại Việt Nam, từ thói quen của khách hàng đến chất lượng của các đơn vị cung cấp, mang đến những trải nghiệm quý giá cho cả khách hàng và các doanh nghiệp đối tác.


Giá trị cốt lõi

Với phương châm: “Vì chúng tôi hiểu ngôi nhà của bạn”, chúng tôi tin tưởng rằng từng công trình được GAIA làm ra sẽ luôn là những dấu ấn tốt đẹp đối với chúng tôi và khách hàng. Chúng tôi cam kết tạo ra một mô hình dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện với tất cả người dùng và trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để ngày càng là cái tên Tin cậy đối với Quý khách hàng.


Lĩnh vực hoạt động

Đến với GAIA, quý khách hàng có thể thấy được sự chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng với:


  • Tư vấn giải pháp thiết kế nội thất, ngoại thất cho không gian sống của khách hàng.
  • Thiết kế không gian nội thất, ngoại thất cho khách hàng.
  • Thực hiện thi công từ A – Z cho mọi công trình của khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của GAIA. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

0978086090